top of page
139866.jpg

Staff Station

Staff Station

เครื่องยืม-คืนสำหรับเจ้าหน้าที่ แบบ all-in-one การออกแบบที่เรียบง่าย เพื่อการบริการยืม-คืน และลงทะเบียนหนังสือ เครื่องยืม-คืนสำหรับเจ้าหน้าที่สามารถทำงานกับคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์ที่มีอยู่ได้อย่างง่ายดาย เพียงเชื่อมต่อผ่านสาย USB ก็สามารถเริ่มใช้งานได้

 

มาพร้อมอาคริลิคนำแสงสุดพิเศษ ที่สามารถแสดงแสงและสีได้อย่างชัดเจนและแม่นยำ ตามสถานะของเครื่องฯ ทรัพยส์สินห้องสมุดที่ทำการลงทะเบียนแล้ว สามารถตรวจจับได้อย่างรวดเร็ว เมื่อนำวางภายในรัศมีการอ่านบนตัวเครื่องฯ และยังสามารถอ่านทรัพย์สินห้องสมุดหลายชินได้พร้อมกันได้อีกด้วย เพื่อการจัดการที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

Product Highlights

Security Technology

เทคโนโลยีที่คุณเลือกใช้

Troubleshooting_01.jpg

Barcode

​หนึ่งในวิธีดั้งเดิมที่สุดของการบริการห้องสมุด เทคโนโลยีบาร์โค้ดนั้น มีความเรียบง่าย ใช้งานง่าย และเข้าใจง่าย เทคโนโลยีบาร์โค้ดสมัยใหม่ ยังสามารถรองรับการใช้งานบาร์โค้ดแบบ 1 มิติ และ 2 มิติ บนโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย

EAS.png

EM

​เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าเป็นเทคโนโลยีแรกๆสำหรับการป้องทรัพยากรห้องสมุดสูญหาย ทว่า ไม่สามารถระบุตัวตนของทรัพย์สินได้ เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้ายังคงเล่นบทบาทในการลดการสูญหายของทรัพยากรได้อย่างดี

Library-Pad-RFID-Reader-with-Shielded-Antenna-for-Books-Management.jpg

RFID

เทคโนโลยีระบุตัวตันด้วยคลื่นวิทยุ ถือเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ห้องสมุดเลือกใช้ ซึ่งสามารถทำได้ทั้งสำหรับการระบุทรัพยากร และป้องกันการสูญหาย โดยแบ่งออกเป็นประเภทคลื่นความถี่สูง และคลื่นความถี่สูงมาก สำหรับระยะการอ่านที่ต่างกัน

EM-Book-Tag-Security-220x220.jpg

Hybrid

​ห้องสมุดนั้น ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเลือกใช้เพียงเทคโนโลยีใดเทคโนโลยีนึง ลูกค้าสามาถเลือกที่จะใช้สองเทคโนโลยีหรือมากกว่า พร้อมๆกันได้ ตามความจำเป็นและความเหมาะสมของการบริการ และลักษณะของห้องสมุด

S__17137672.jpg

All In One

เบาและเคลื่อนที่ได้ เครื่องยืม-คืนสำหรับเจ้าหน้าที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย ตั้งอยู่บนโต๊ะทำงานได้โดยไม่เป็นที่กีดขวาง และเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ได้อย่างง่ายดายผ่านสาย USB

Key Functions

การทำงานหลักสองประการ ของเครื่องยืม-คืนสำหรับเจ้าหน้าที่

istockphoto-155428169-612x612.jpg

Circulation

istockphoto-1347891680-612x612.jpg

Registration

Seamless Integration

การเชื่อมโยงระบบที่มีความหมาย

computers_-_tile.jpg

LMS

การเชื่อมโยงกับระบบห้องสมุดอัจฉริยะในยุคสมัยนี้ ง่ายเพียงนิดเดียว กับเทคโนโลยีเชื่อมโยงแบบ SIP2 Protocol และแบบเชื่อมโยงสมัยใหม่ ด้วยส่วนต่อประสานโปรแกรมประยุกต์ (API)

best_to_do_apps.jpg

3rd-Party

ในยุคสมัยแห่งนวัตกรรม ที่มีผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ ที่มาพร้อมกับ API เราจึงมีความสามารถที่จะเชื่อมโยงกับระบบต่างๆ ได้อย่างมีความหมายและครอบคลุมการบริการมากยิ่งขึ้น

Product in Solutions

โซลูชั่นที่เหมาะสมกับ เครื่องยืม-คืนสำหรับเจ้าหน้าที่

Co-learning Library

ปฎิรูปตามการเปลี่ยนแปลงของสมัยนิยม ความคาดหวัง และรูปแบบการดำเนินชีวิต

Unmanned Library

​สุดยอดประสบการณ์การใช้บริการด้วยตนเอง และการจัดการห้องสมุดของเจ้าหน้าที่

Related Links

Self%20checkR2_edited_edited_edited.jpg

Self-Check Kiosk

เครื่องยืมหนังสือด้วยตนเอง แบบ all-in-one

Book%20Return%20T1_edited.jpg

Book Return

เครื่องคืนหนังสือระบบสายพานด้วยตนเอง แบบ all-in-one

Security%20Gate%201_edited.jpg

Security Gates

ประตูป้องกันหนังสือและทรัพยากรห้องสมุดสูญหาย

bottom of page